Công đoàn trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Chủ nhật - 20/10/2019 15:55
Thực hiện hướng dẫn của LĐLĐ thị xã Kỳ Anh và khung kế hoạch của nhà trường. Công đoàn trường mầm non Kỳ Hà lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam
Công đoàn trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10
Công đoàn là tổ chức đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, nhà trường mạnh thì Công đoàn phải phát triển, xác định được vai trò và trách nhiệm, trong thời gian qua tổ chức Công đoàn( CĐ) luôn kề vai sát cánh thúc đẩy mọi hoạt động nhà trường trở nên rầm rộ. Một trong các kế hoạch đó là việc liên kết giữa CĐ và BGH nhà trường trong thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam.
Được sự đồng ý của BGH nhà trường, CĐ đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình của chị em đoàn viên công đoàn: Thi đua xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học theo chuyên đề GDLTLTT, Làm cỏ tôn tạo các bồn hoa cây cảnh tạo dựng cảnh quan nhà trường theo hướng xanh, sạch, đẹp. Với đôi bàn tay khéo léo và trình độ chuyên môn phù hợp cùng  sự hăng say miệt mài của các cô giáo mầm non bồn hoa được hình thành và đua nhau khoe sắc, cây xanh bóng mát đâm chồi nảy lộc, các thảm hoa mơn mởn ..tất cả như muốn làm cho môi trường tươi xanh thân thiện và gần gủi với trẻ thơ hơn. Đặc biệt từ khi bước vào năm học mới bằng các giờ ngủ trưa, tranh thủ các ngày nghỉ các cô giáo đã tập trung trang trí nhóm lớp học của mình thành địa điểm hấp dẫn thu hút tính khám phá sự ham muốn và tích cực đến trường của trẻ. Đó là các góc chới được bố trí hợp lý, mảng trang trí làm nổi bật chủ đề chủ điểm, là không gian mở thu hút trẻ vào thế giói khám phá và trải nghiệm. Việc vận dụng sự tái chế rác thải làm nguyên liệu đồ dùng đồ chơi cho trẻ vừa tuyên truyền đảm bảo VSMT nhận được sự đồng tình của phụ huynh rất cao. Trong tháng 10 qua Công đoàn phối hợp chuyên môn củng đã tổ chức 10 hoạt động thao giảng chào mừng ngày lễ, thật tuyệt vời có 6/10 hoạt động xếp loại giỏi,4/10 xếp loại khá. Song song với hoạt động chuyên môn là món ăn tình thần với các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT củng được chị em tham gia nhiệt tình Công đoàn phối hợp tổ chức thành công vui hội trăng rằm cho các cháu vui chơi hấp dẫn và đầy ý nghĩa, đội văn nghệ của cô và trẻ thường xuyên tham gia biểu diễn các ngày lễ và sự kiện: ( Tổng kết công tác xây dựng NTM của xã, khánh thành trung tâm giao dịch quỹ tín dụng Ninh Hà, lễ khai giảng năm học mới, vui trung thu, giao lưu thị xã trong xây dựng NTM...) một sự kiện trong kế hoạch đó là phối hợp CĐ trường mầm non Kỳ Trình tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày 20/10 làm cho phong trào thêm sôi nổi động viên chị em trong công tác rèn luyện sức khỏe yêu TDTT nâng cao tài năng và sức khỏe. Chuổi hoạt động khép lại được BCH CĐ và BGH nhà trường đánh giá thành công tốt đẹp tạo động lực lan tỏa cho các kế hoạch tiếp theo.
Một số hình ảnh cho hoạt động
 Giao lưu bóng đá với Công đoàn Trường MN Kỳ Trinh
Hoạt động tổ chức tết Trung thu
IMG20190301134901