LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN UX/UI

Thứ sáu - 01/03/2019 10:33

 

 

Trong thời đại số như hiện nay thì việc sở hữu ít nhất một website cho riêng mình là điều cần thiết để các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu kinh doanh. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng nếu trang web của họ đủ tốt nên việc để website có tốc độ load trang chậm hay điều hướng tệ, giao diện kém và trải nghiệm khách hàng tồi tệ. Điều này có thể làm mất độ chuyên nghiệp và thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chiến lược tiếp thị và doanh thu. Vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Vậy UI/UX là gì? Lợi ích khi thiết kế website tối ưu UI/UX.

 

UX/UI trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là đối với “dân” thiết kế website, cũng như những người tìm kiếm dịch vụ này. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng các nguyên tắc về thiết kế này để triển khai cho doanh nghiệp mình, và đạt được những lợi ích nhất định từ đó.

Bạn muốn tìm các đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI - chuẩn SEO tại quận 3 để sở hữu kênh bán hàng chất lượng thì tại bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin về UX/UI, những lợi ích của chúng đối với website và những điểm đặc trưng tại Miko Tech - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. 

 

Tìm hiểu khái niệm thiết kế website chuẩn UI/UX là gì? 

 

UI là gì?

UI (viết tắt của User Interface) có nghĩa là giao diện của người dùng. Hiểu đơn giản, UI bao gồm tất cả những thứ mà người dùng có thể nhìn thấy ở trên trang web. Đó là: bố cục trang web, màu sắc, font chữ, hình ảnh sử dụng trên website, các tính năng,…

Mục đích của việc thiết kế UI hướng tới việc giúp trang web có tính thẩm mỹ cao, thu hút và hấp dẫn đọc giả để có thể dễ dàng truyền tải đi thông điệp cần thiết mà các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm hay nhà thiết kế muốn mang đến cho người dùng. 

UX là gì?

 

UX (viết tắt của User Experience) được hiểu là trải nghiệm người dùng. UX chính là đánh giá của người sử dụng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Vì nó tác động trực tiếp lên cảm xúc và nhận thức của họ nên các nhà thiết kế website phải đặt ra những câu hỏi như: Chức năng nào là cần thiết cho khách hàng? Làm thế nào để tối ưu trải nghiệm của người dùng tại website?,…điều này sẽ giúp cho nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm hay nhà thiết kế có thể thu hút lượng lớn người truy cập vào trang web của mình.

 

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn UI/UX

 

Nếu website của bạn được thiết kế chuẩn UI/UX thì sẽ có những hiệu quả như sau:

 

Giúp truyền tải thông điệp, thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn:

 

Với những thiết kế website theo tiêu chuẩn UI/UX sẽ giúp Thông điệp được truyền tải tốt hơn trong giao diện, trong từng module, từng chức năng, hay hình ảnh, nội dung,… sử dụng. Lúc đó, việc mang tới trải nghiệm lý tưởng, hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra nó còn đem đến sự tương tác với người dùng, giúp họ có nhiều trải nghiệm tốt  khi đến với trang web doanh nghiệp bạn. Tất cả sẽ tạo ra sự thu hút, lôi cuốn và hấp dẫn hơn với mỗi khách hàng.

Điều hướng và có tính khả dụng

Điều hướng và tính khả dụng chính là yếu tố có mối liên quan trực tiếp tới SEO. Từ các thanh menu, hay tới hệ thống điều hướng,… trên website đều được tính toán để sắp xếp một cách khoa học, hợp lý mới đem tới hiệu quả sử dụng cao. Lúc đó việc t ạo nên giao diện thân thiện, cũng đảm bảo có thể dễ dàng sử dụng là điều được giải quyết tốt nhất.

Thiết kế web đạt tiêu chuẩn UI/UX khi có được giao diện phù hợp với quá trình sử dụng của mọi người dùng, bên cạnh đó là khả năng dễ dàng điều hướng tới sản phẩm trong quá trình ứng dụng. Lúc đó, việc thao tác dễ dàng chỉ qua các click chuột đơn giản, dễ thực hiện đều được đảm bảo giải quyết tốt nhất. Đây cũng là lưu ý quan trọng mà chúng ta cần chú ý thực hiện, tiến hành đầy đủ.

 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

 

Mục đích của việc tạo lập một website là giúp bạn truyền đạt các thông tin muốn cung cấp lên môi trường internet và thuận tiện cho việc tìm kiếm của người dùng. Bạn phải hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải đến là gì? Dấu ấn riêng bạn muốn thể hiện là như thế nào? Từ đó có thể bắt tay vào thiết kế giao diện hay tối ưu trải nghiệm của người dùng.

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Cho phép doanh nghiệp dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về khả năng sử dụng và tương tác mà người dùng gặp phải trong và sau khi phát triển.

Sự rõ ràng và mạch lạc

Tiêu chuẩn để đánh giá website đạt UI/UX chất lượng cần có sự chú ý tới sự rõ ràng, mạch lạc mà trang web đó có được. Khi thiết kế UI/UX rõ ràng, có sự mạch lạc nhưng liền mạch là vô cùng quan trọng. Tạo nên website thân thiện nhưng truyền tải một cách rõ ràng, hiệu quả nhất thông điệp mới đem tới hiệu quả sử dụng cao, mang tới trải nghiệm lý tưởng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Để đạt được sự mạch lạc và rõ ràng đó khi thiết kế UI/UX cho website cần chú ý:

Đảm bảo được khoảng cách, tỷ lệ giữa các phần trên tổng thể giao diện có sự cân đối và hợp lý. Có thể đáp ứng được tiêu chuẩn tỉ lệ theo các Grid quốc tế sẽ giúp tạo nên website có giao diện cân đối được đảm bảo tốt nhất.

Chú ý trong lựa chọn màu sắc, kiểu chữ, cỡ chữ, hay hình ảnh,… có sự hài hòa, được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học.

 

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Bất kỳ người dùng nào thích trải nghiệm của họ trên trang web đều khả năng chia sẻ thông tin chi tiết với bạn bè của họ.

Thiết kế website chuẩn ux/ui là yêu cầu quan trọng cần được đáp ứng, hoàn thiện đầy đủ. Tìm hiểu để biết về UI và UX, có được hiểu biết đúng đắn để việc ứng dụng theo nhu cầu, theo đòi hỏi mà mình mong muốn được giải quyết tốt. Nếu muốn thiết kế và đưa website vào sử dụng thì tuân thủ tiêu chuẩn UI/UX là điều cần chú ý thực hiện.

Hy vọng bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn UI/UX qua những chia sẻ trên. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì cũng đùng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech được rất nhiều người tin tưởng.


 

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

 

Miko Tech - Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, là một lựa chọn không thể thay thế được cho các dự án website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, Miko Tech cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Miko Tech cung cấp các dịch vụ thiết kế website và hỗ trợ Marketing:

Thiết kế website

Thiết kế sàn thương mại điện tử

Thiết kế Mobile App

Thiết kế Web App

Dịch vụ SEO

Quản trị website

Hosting - Domain

Dịch vụ quảng cáo đa kênh

Thiết kế Branding - Thương hiệu

Chụp hình thương hiệu

Đăng ký website với Bộ Công thương

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Miko Tech mang lại những lợi ích:

 

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp:

 

Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,... phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Giao diện chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI chuẩn trải nghiệm người dùng

 

Miko Tech luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

 

Bảo mật

 

Không riêng gì thiết kế website, trong bất kỳ ngành nghề nào, bảo mật là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,...

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Dù là giờ cao điểm, khung giờ vàng nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.


Độ ngũ nhân sự trẻ, tận tâm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

Tuân thủ tốt quy tắc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

Ứng dụng nhanh nhạy những xu hướng mới vào thiết kế web.

Thực hiện dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận, ký kết.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website cá nhân chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

 

Quy trình làm việc tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn giải pháp và tính năng có trong website phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế dựa vào bản phác thảo ý tưởng khách hàng, thiết kế website demo theo chuẩn UX/UI. Sau đó thông qua nhiều khâu kiểm tra, chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết hoàn hảo nhất.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Trước khi bàn giao hoàn toàn sản phẩm, Miko Tech sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách quản trị web đến khi bạn hoàn toàn thành thục. Sau khi bàn giao, đội ngũ nhân viên Miko Tech vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website. Khi nào bạn cần sự trợ giúp Miko Tech sẽ lập tức có mặt.

 


Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Miko Tech

Số điện thoại: 028 3636 8805 - 090 9326 456

Email: support@mikotech.vn

Thời gian hoạt động: Thứ 2–Thứ 6 từ 8h30–17h30                     

Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

Website: https://mikotech.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

 

Dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech Agency bao gồm:

thiết kế website chuyên nghiệp

thiết kế website cao cấp

thiết kế website uy tín

thiết kế website miễn phí

thiết kế website đẹp

thiết kế website cơ bản

thiết kế website đơn giản

giá thiết kế website trọn gói

thiết kế website giá bao nhiêu

phí thiết kế website

thiết kế website hiệu quả

thiết kế website app

thiết kế website phong thủy

thiết kế website bán đồ chơi

thiết kế website mạng xã hội

thiết kế website nghệ thuật

thiết kế website phần mềm

thiết kế website thực phẩm chức năng

thiết kế website nhập hàng trung quốc

thiết kế website vận chuyển

thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

thiết kế website spa thẩm mỹ viện làm đẹp

thiết kế website landing page vi

thiết kế website thiết bị điện

thiết kế website thủ công mỹ nghệ

thiết kế website công nghệ

thiết kế website thuê xe

thiết kế website an ninh bảo vệ

thiết kế website âm thanh ánh sáng

thiết kế website bán sim số thẻ cào điện thoại

thiết kế website bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

thiết kế website bao bì

thiết kế website bảo hiểm

thiết kế website bảo hộ lao động

 thiết kế website blog site vệ tinh

thiết kế website bóng đá trực tuyến

thiết kế website cafe giải khát

thiết kế website camera quan sát

thiết kế website cắt tóc hair salon

thiết kế website cầm đồ cho vay tiền

thiết kế website cây cảnh bonsai

thiết kế website chăn ga gối nệm

thiết kế website cổng thông tin điện tử chính phủ

thiết kế website cộng đồng

thiết kế website công nghiệp

thiết kế website công thức nấu ăn

thiết kế website dịch thuật

thiết kế website dịch vụ tư vấn

thiết kế website dịch vụ tiệc cưới

thiết kế website dịch vụ vệ sinh

thiết kế website dược phẩm

thiết kế website đại lý

thiết kế website đánh giá review top

thiết kế website đăng tin rao vặt

thiết kế website đặt chỗ

thiết kế website đấu giá trực tuyến

thiết kế website điện máy điện tử

thiết kế website đọc sách truyện online

thiết kế website đồ ăn vặt

thiết kế website đồ gia dụng

 thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ

thiết kế website đồ thủ công handmade

thiết kế website đồ hồ thông minh

thiết kế website giải thưởng

thiết kế website giải trí game

thiết kế website coupon mã giảm giá

thiết kế website giáng sinh

thiết kế website giao dịch điện tử

thiết kế website gọi vốn cộng đồng

thiết kế website gym yoga fittness vi

thiết kế website  hãng bia rượu

thiết kế website hãng thu âm

thiết kế website hiệp hội doanh nghiệp

thiết kế website hóa chất

thiết kế website hoa tươi

thiết kế website homestay vi

thiết kế website hồ sơ năng lực

thiết kế website hội chợ thương mại triển lãm

thiết kế website hội nghị lễ hội

thiết kế website ngành in ấn

thiết kế website kế toán kiểm toán

thiết kế website kên truyền hình

thiết kế website kho hình ảnh

thiết kế website khởi nghiệp

thiết kế website kiếm tiền online afiliate mmo

thiết kế website kỹ thuật số

thiết kế website lịch sử

thiết kế website luật tư pháp

thiết kế website may mặc đồng phục

thiết kế website mắt kính

thiết kế website mẹ và bé yêu

thiết kế website năng lương mặt trời gió

thiết kế website ngành nhựa đồ nhựa

thiết kế website ngân hàng tài chính

thiết kế website nghệ sĩ ca sĩ diễn viên

thiết kế website người nổi tiếng

thiết kế website nhạc cụ

thiết kế website nhượng quyền

thiết kế website nước hoa mỹ phẩm

thiết kế website on luyện thi học trực tuyến

thiết kế website ôtô xe máy

thiết kế website phòng khám bệnh viện

thiết kế website phụ tùng phụ kiện

thiết kế website pr quan hệ công chúng

thiết kế website quà tặng

thiết kế website quán karaoke

thiết kế website quảng cáo onine marketing

thiết kế website rạp chiếu phim

thiết kế website sản xuất

thiết kế website sự kiện

thiết kế website sửa chữa điện nước điện lạnh

thiết kế website sửa chữa rửa xe

thiết kế website sửa chữa xây nhà

thiết kế website sức khỏe

thiết kế website tài chính tiền tệ forex

thiết kế website tài liệu tham khảo

thiết kế website tập đoàn

thiết kế website thể thao

thiết kế website thiệp cưới

thiết kế website thiết kế ấn phẩm

thiết kế website thiết kế nội thất

thiết kế website thú cưng vật nuôi

thiết kế website thuốc lá điện tử

thiết kế website thủy hải sản

thiết kế website thư viện bảo tàng

thiết kế website thư viện điện tử

 thiết kế website tiếng anh trực truyến

thiết kế website tìm việc làm tuyển dụng

thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận

thiết kế website tổ chức từ thiện

thiết kế website tôn giáo

thiết kế website tra cứu tìm kiếm

 thiết kế website trang vàng doanh nghiệp

thiết kế website trường học cao đẳng đại học

thiết kế website vàng bạc đá quý

thiết kế website văn hóa

thiết kế website vận tải taxi lgistics

thiết kế website vật liệu xây dựng

thiết kế website vệ sinh môi trường

thiết kế website xem phim trực tuyến

thiết kế website xổ số kiến thiết

thiết kế website order hàng nước ngoài

thiết kế website pháp luật

thiết kế website video vi

thiết kế website thiết kế nghệ thuật

thiết kế website sàn tuyển dụng

thiết kế website vận chuyền hàng hộ

thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao

thiết kế website ngành in ấn phẩm

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website Doanh nghiệp

Thiết kế website Bất động sản

Thiết kế website nội thất

thiết kế website tin tức

thiết kế website kiến trúc

Thiết kế website du lịch

thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website spa - thẩm mỹ

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế website xây dựng

thiết kế website mỹ phẩm

Thiết kế website Khách sạn

Thiết kế website Ô tô

Thiết kế website Nhà hàng

thiết kế website dịch vụ

 thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website Thời trang

Thiết kế website du học

thiết kế website trường học

thiết kế website cá nhân

thiết kế website cơ khí

thiết kế website bán vé máy bay

thiết kế website logistic

thiết kế website quán cà phê

thiết kế website phòng khám

thiết kế website nha khoa

Thiết kế website làm đẹp

thiết kế website resort

thiết kế website đọc truyện

thiết kế website phòng tập gym

 thiết kế website bán sách

thiết kế website đặt hàng trung quốc

thiết kế website  thực phẩm

Thiết kế website văn phòng phẩm

thiết kế website giải trí

thiết kế website y tế

thiết kế website âm nhạc

thiết kế website diễn đàn

thiết kế website xe máy

thiết kế website học tiếng anh

thiết kế website gia sư

thiết kế website trang sức

thiết kế website cho thuê xe

thiết kế website điện lạnh

thiết kế website studio

thiết kế website học online

thiết kế website ẩm thực

thiết kế website mẹ và bé

Thiết kế website Cần Thơ

Thiết kế website Đà Nẵng

Thiết kế website Cà Mau

Thiết kế website Hà Nội

Thiết kế website Bình Dương

Thiết kế website Hải Phòng

Thiết kế website Quảng Nam

Thiết kế website Quảng Ngãi

Thiết kế website quận Gò Vấp

Thiết kế website Bình Thuận

Thiết kế website Bắc Ninh

Thiết kế website Vĩnh Phúc

Thiết kế website Thanh Hóa

Thiết kế website Bắc Giang

Thiết kế website Đồng Tháp

Thiết kế website Gia Lai

Thiết kế website quận 12

Thiết kế website Nghệ An

Thiết kế website Quảng Ninh

Thiết kế website Thái Bình

thiết kế website sài gòn

Thiết kế website An Giang

Thiết kế website Bình Định

Thiết kế website Đồng Nai

Thiết kế website Hà Tĩnh

Thiết kế website Long An

Thiết kế website Nam Định

Thiết kế website Ninh Bình

Thiết kế website Quảng Bình

Thiết kế website Thái Nguyên

Thiết kế website quận 1

Thiết kế website Bình Phước

Thiết kế website Hải Dương

Thiết kế website Khánh Hòa

Thiết kế website Kon Tum

Thiết kế website Phú Thọ

Thiết kế website Quảng Trị

Thiết kế website Tiền Giang

Thiết kế website quận 3

Thiết kế website quận 5

Thiết kế website quận 6

Thiết kế website quận 7

Thiết kế website quận 8

Thiết kế website quận 10

Thiết kế website quận 11

Thiết kế website quận Bình Tân

Thiết kế website Bình Thạnh

Thiết kế website quận Phú Nhuận

Thiết kế website quận Tân Bình

Thiết kế website quận Tân Phú

Thiết kế website huyện Bình Chánh

Thiết kế website Bà Rịa – Vũng Tàu

Thiết kế website Bạc Liêu

Thiết kế website Bắc Kạn

Thiết kế website Bến Tre

Thiết kế website Cao Bằng

Thiết kế website Đắk Lắk

Thiết kế website Đắk Nông

Thiết kế website Điện Biên

Thiết kế website Hà Giang

Thiết kế website Hà Nam

Thiết kế website Hậu Giang

Thiết kế website Hòa Bình

Thiết kế website Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế website Hưng Yên

Thiết kế website Kiên Giang

Thiết kế website Lai Châu

Thiết kế website Lạng Sơn

Thiết kế website Lào Cai

Thiết kế website Lâm Đồng

Thiết kế website Ninh Thuận

Thiết kế website Phú Yên

Thiết kế website Sóc Trăng

Thiết kế website Sơn La

Thiết kế website Tây Ninh

Thiết kế website Thừa Thiên Huế

Thiết kế website Trà Vinh

Thiết kế website Tuyên Quang

Thiết kế website Vĩnh Long

Thiết kế website Yên Bái

Thiết kế website quận 4

Thiết kế website huyện Cần Giờ

Thiết kế website huyện Củ Chi

Thiết kế website huyện Hóc Môn

Thiết kế website huyện Nhà Bè

Tác giả bài viết: Trương Thị Dung

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay139
  • Tháng hiện tại12,263
  • Tổng lượt truy cập376,186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây