Mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động thao giảng nâng cao chất lượng chuyên môn

Lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường phối hợp Công đoàn tổ chức hội thi thao giảng toàn thể giáo viên, bằng các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong chương trình Giáo dục mầm non.

Khởi đầu tháng 11 với kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Một trong các hoạt động được chú trọng là hội thi thao giảng nâng cao chất lượng chuyên môn nhà giáo. Hội thi diễn ra trong 2 tuần với 20 giáo viên tham gia. Mỗi giáo viên dự thi 1 hoạt động giáo dục được bốc thăm lĩnh vực, đề tài và ngày dạy, độ tuổi thực hiện trên lớp mình đảm nhận. Các giáo viên đã nghiên cứu đề tài lựa chọn phương pháp chuẩn bị đồ dùng giáo cụ trực quan phong phú hấp dẫn 20/20 hoạt động được đăng ký dạy theo phương pháp ứng dụng CNTT. Hội thi đã cống hiến cho giáo viên và học sinh thấy được năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm của các cô thực sự ngày một đi lên. Các hoạt động lồng ghép nội dung giáo dục, tích hợp nhiều lĩnh vực đặc biệt là đã áp dụng chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Kỷ năng chuyên môn của cô giáo được khẳng định, kết quả trên trẻ rất cao. Cô say mê hướng dẫn và tương tác cùng trẻ, trẻ hồn nhiên hứng thú và hoạt động cùng nhau với cô rất tích cực. Qua hội thi không những cho thấy tài năng, sự sáng tạo kỷ năng sư phạm của giáo viên mà còn khẳng định tính nhiệt huyết lòng say mê yêu nghề mến trẻ của các cô giáo mầm non. Đây là dịp để phụ huynh học sinh thêm tin tưởng gửi gắm con em mình đặt nền móng tri thức đầu tiên những mầm non tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh các hoạt động
 
Cô Thanh - Lớp 4 tuổi A - Hoạt động khám phá quả Trứng
Cô Nga- Lớp 4 tuổi B - Hoạt động Thơ - Tham nhà Bà
Cô Lê Nga - Lớp 5 Tuổi B- Hoạt động thể dục " Bật sâu"
Cô Thủy - Lớp 5 tuổi E - Hoạt động tạo hình - Vẽ ngôi nhà
Cô Hoài - Lớp 5 tuổi D - Chơi hoạt động ngoài trời - Thí nghiệm vật chìm nổi
   
Cô Loan - Lớp 5 tuổi C- Chơi hoạt động theo ý thích - Rèn kỷ năng mặc quần áo cho trẻ
Cô Võ Dung - Hoạt động kể chuyện " Cháu chào Ông ạ"

Cô Huệ - Lớp 5 tuổi E - Hoạt động Thơ " Em yêu nhà em"
Cô Chung - Lớp 5 Tuổi D - Chơi hoạt động theo ý thích - Rèn kỷ năng nhặt rác

Cô Phượng - Lớp 5 tuổi C - Hoạt động Âm nhạc - Dạy vận động
 
Cô Hệ - Lớp 5 tuổi A - Hoạt động Toán - Thêm bớt trong phạm vi 6
Cô Anh - Lớp 4 tuổi A- Hoạt động kể chuyện Tích Chu
Cô Nga- Lớp 3 tuổi B - Hoạt động Khám phá điều kỳ diệu của Nam Châm
Cô Đào - Lớp 3 Tuổi A- Hoạt động thể dục
 
Hội thi khép lại nhưng không khí và âm vang vẫn còn đọng mãi trong lòng giáo viên và học sinh. 20/20 hoạt động đều đạt chất lượng cao. 12/20 hoạt động xếp giờ tốt, 8/20 hoạt động xếp giờ khá đặc biệt không có hoạt  động xếp giờ trung bình. Biểu dương các giáo viên đã mạnh dạn đổi mới phương pháp tích cực đầu tư cho hoạt động như: Cô Thanh, Cô Thủy, Cô Lê Nga, Cô Hệ, Cô Phượng, Cô Võ Dung, Cô Huệ, Cô Nguyễn Nga, cô Chung,....
Một lần nữa chứng tỏ hội thi là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và một trong những hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay45
  • Tháng hiện tại12,169
  • Tổng lượt truy cập376,092
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây