Trường Mầm non Kỳ Hà - Thị xã Kỳ Anh

Cô cháu Trường mầm non Kỳ Hà thi đua chào mừng ngày 20/10

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Ban giám hiệu chỉ đạo chuyên môn tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10.
Cô cháu Trường mầm non Kỳ Hà thi đua chào mừng ngày 20/10

Mặc dù thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các hoạt động theo chương trình khung thì hoạt động hưởng ứng các ngày Hội - Lễ vẫn luôn được quan tâm chỉ đạo kịp thời. Ngay từ tuần 1 tháng 10
Được sự đồng ý của BGH nhà trường, các tổ chuyên môn đã triển khai nhiều hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình của Cô cháu trong toàn trường: Thi đua xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học theo chuyên đề GDLTLTT, củng cố kiến tạo góc thiên nhiên phong phú  tạo dựng cảnh quan nhà trường theo hướng " Linh hoạt - an toàn - xanh - thân thiện". Với đôi bàn tay khéo léo và trình độ chuyên môn trên chuẩn cùng sự hăng say miệt mài của các cô giáo mầm non tranh thủ các ngày nghỉ các cô giáo đã tập trung trang trí lớp học của mình thành địa điểm hấp dẫn kích thích tính khám phá sự ham muốn và tích cực đến trường của trẻ. Đó là các góc chơi được bố trí hợp lý, mảng trang trí làm nổi bật chủ đề chủ điểm, là không gian mở thu hút trẻ vào thế giới khám phá và trải nghiệm. Công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện đảm bảo an toàn theo quy định. Việc vận dụng sự tái chế rác thải làm nguyên liệu đồ dùng đồ chơi cho trẻ vừa tuyên truyền đảm bảo VSMT nhận được sự đồng tình của phụ huynh rất cao. Qua đánh giá và ghi nhận của BGH đã có  6/10 lớp đạt xuất sắc: Lớp 5 Tuổi B, Lớp 5 Tuổi A, Lớp 5 Tuổi E, Lớp 5 Tuổi D, Lớp 5 Tuổi C, Lớp 4 Tuổi A và 4 Lớp đạt Tốt: Lớp 4 Tuổi B, Lớp 4 Tuổi C, Lớp 3 Tuổi A, Lớp 3 Tuổi B. Trong tuần qua Chuyên môn củng đã cho đăng ký 10 hoạt động thao giảng chào mừng ngày lễ của tổ Mẫu giáo 5 tuổi, thật tuyệt vời có 7/10 hoạt động xếp loại giỏi: Cô Lê Thị Hồng Nga, Cô Nguyễn Thị Hệ, Cô Đậu Thị Thủy, Cô Nguyễn Thị Thanh, Cô Nguyễn Thị Tình, Cô Trần Thị Tuyết, Cô Lê Thị Anh ,3/10 xếp loại Khá: Nguyễn Thị Nga, Cô Dương Thị Thành Chung, Cô Lê Thị Dung. Chuổi hoạt động khép lại được BGH nhà trường đánh giá thành công tốt đẹp tạo động lực lan tỏa cho các kế hoạch tiếp theo.

Hoạt động góc Lớp 5 tuổi C- Cô Đậu Thị Thủy
Hoạt động phát triển thể chất - Lớp 5 Tuổi B- Cô Lê Thị Hồng Nga