Trường Mầm non Kỳ Hà - Thị xã Kỳ Anh

http://mnkyha.thixakyanh.edu.vn


TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ năm học 2022-2023. Hôm nay, sáng nay, ngày 21/04/2023, Trường mầm non Kỳ Hà đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh toàn trường.
sk bìa
Đến tham gia khám bệnh cho các em là những y, bác sỹ của trạm y tế xã Kỳ Hà – thị xã Kỳ Anh, Các Y, Bác sỹ đã làm việc rất nhiệt tình tận tụy, khám rất chi tiết cụ thể về các bệnh về tai mũi họng, mắt,  tim, phổi, hô hấp, da…...
Sau khi khám bệnh với số trẻ 245/248 cháu, đã có rất nhiều trẻ bị sâu răng, viêm tai giữa, viêm amidan... Các Y, Bác sỹ đã ghi chép rất cụ thể vào trong sổ “Theo dõi sức khỏe của mỗi trẻ”. Sau đó phối hợp với giáo viên các lớp thông báo cho phụ huynh vào nhóm zalo, febook của từng lớp và từng em học sinh nhằm đảm bảo tốt sức khỏe cho các cháu.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi khám sức khỏe.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
Quan tâm đến sức khỏe cho trẻ tại trường mầm non  là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp trẻ phát triển tốt nhất về thể chất củng như các lĩnh vực Đức - Trí - Thể - Mỹ. Nhằm chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện, để Bố Mẹ thực sự yên tâm khi gửi con tại trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lụa

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây