Trường Mầm non Kỳ Hà - Thị xã Kỳ Anh

Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức hội thi xây dựng môi trường GDLTLTT. Hội thi đã Được Lảnh đạo địa phương và ban Phụ huynh đồng tình biểu dương rất cao.
Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và công văn  hướng dẫn các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Trường Mầm non Kỳ Hà triển khai một số hoạt động thi đua: Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là chuyên đề trọng tâm và xuyên suốt năm học, nhà trường đã lên kế hoạch phát động cho các tổ thi đua nhau xây dựng 2 góc thư viện ngoài lớp cho trẻ hoạt động. Tổ mẫu giáo 5 tuổi có 5 lớp với tiêu đề " Thư viện bé yêu", tổ mẫu giáo 4 tuổi, 3 tuổi và nhóm trẻ có 5 nhóm lớp với tiêu đề " Thư viện xanh". Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng với sự sáng tạo, đôi bàn khéo léo của cô giáo mầm non 2 tổ đã tận dụng khoảng trống chân cầu thang của 2 dãy nhà cao tầng xây dựng trang trí 2 góc thư viện có đầy đầy đủ không gian hoạt động: góc sách, góc sinh nhật, góc phát triển ngôn ngữ, cùng bé học toán, nghệ thuật... nội dung giáo dục trẻ rất thân thiện lành mạnh và khơi nguồn sáng tạo cho trẻ khi tham gia rất hứng thú và bổ ích. Sau khi hoàn thành sản phẩm nhà trường đã mời Lảnh đạo địa phương, ban phụ huynh làm Ban giám khảo tham quan nhận xét đánh giá khen thưởng kịp thời: Biểu dương đội " Thư viện bé yêu" với giải nhất và " Thư viện xanh" với giải đặc biệt. Hội thi đã giấy lên phong trào thi đua và lòng đam mê nghệ thuật, sự sáng tạo và tận tụy với nghề của các cô giáo mầm non. Hội thi thực sự là  điểm sáng để lại trong lòng phụ huynh và Lảnh đạo địa phương và bạn bè đồng nghiệp niềm tin yêu và sự tôn vinh. Một lần nữa xin được chúc mừng và cảm ơn quý vị đã đồng hành và ủng hộ phong trào giáo dục của nhà trường, chúc các cô giáo mầm non hưởng ứng ngày lễ vui vẽ và hạnh phúc.
                                                                Một số hình ảnh của hội thi

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Hà - xã Kỳ Hà - thị xã Kỳ Anh