CHUỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ

Thứ sáu - 16/04/2021 09:16
Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT thị xã, UBND xã Kỳ Hà, căn cứ kế hoạch thi đua năm học 2020-2021 của Trường mầm non Kỳ Hà. Công đoàn phát động chuổi kế hoạch hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và Quốc tế lao động 01/5
công đoàn
công đoàn
      Bắt đầu với phong trào thi đua dạy tốt học tốt được ghi nhận nhiều giờ dạy áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm sinh động và sáng tạo của các tổ chuyên môn xây dựng làm nội dung sinh hoạt chuyên môn củng như nâng cao chất lượng chăm sóc giáo  dục trẻ tiêu biểu như: Hoạt động bé trải nghiệm với kỷ năng làm bếp của cô Nguyễn Thị Thanh – Tổ trưởng CM khối 4 tuổi, bé yêu làn điệu dân ca của cô Lê Thị Anh – GV tổ 3 tuổi, Hoạt động thực hành trải nghiệm cùng bé của cô giáo Lê Thị Hồng Nga tổ trưởng CM MG 5 tuổi, tìm hiểu quê hương 3 miền của cô giáo Nguyễn Thị Hệ - Tổ phó CM tổ 5 tuổi, bé tài năng của cô giáo Đậu Thị Thủy- Gv tổ 4 tuổi, hoạt động bé yêu thể dục của cô Nguyễn Thị Nga- GV 5 tuổi… các hoạt động đã giấy lên phong trào thi đua nâng cao chất lượng chuyên môn, công tác CSGD trẻ.
       Bên cạnh nhiệm vụ dạy học là phong trào làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho trẻ và trang trí lớp theo phong cách mở, thỏa sức trẻ được trải nghiệm khám phá và sáng tạo với các ý tưởng trong lúc chơi. Bằng các nguyên vật liệu gần gủi dễ kiếm cùng với sự khéo léo tài năng và sự cần cù chịu khó của cô giáo mầm non những đồ chơi được tạo ra ngày càng phong phú hấp dẫn thu hút trẻ.
       Việc tạo không gian và cảnh quan nhà trường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp được BGH rất quan tâm đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Hiệu trưởng. Đã huy động hàng trăm ngày công lao động của chị em đoàn viên cùng với ý thức tự giác. Nhiều cây xanh được trồng bổ sung, các bồn hoa, vườn rau, góc thiên nhiên được tôn tạo thay đổi theo mùa vừa tạo không gian xanh mát vừa cung cấp rau sạch cải thiện bữa ăn cho trẻ hằng ngày. 
Một số hình ảnh minh họa cho các hoạt động
 Hoạt động bé trải nghiệm khám phá - cô Lê Thị Hồng Nga
 Bé yêu làn điệu dân ca - cô giáo Lê Thị Ạnh - GV tổ 3 tuổi
Bé với kỷ năng làm bếp của trẻ 5 tuổi
 
Hoạt động bé khỏe bé vui - cô Nguyễn Thị Nga GV tổ 5 tuổi
 Trang trí lớp học của bé
 
 Bé yêu chữ cái
Bé yêu thiên nhiên - lớp 5 tuổi A
 Góc thiên nhiên lớp 5 tuổi D
 Góc thiên nhiên  lớp 4 tuổi D
Góc thiên nhiên của bé
 Góc thiên nhiên lớp 5 tuổi C
 Thu hoạch bí tại vườn rau của bé
Vườn rau của bé
Cổng trường thân thiện
Sân trường của bé
Đồ chơi tự làm
 Đồ chơi bé khám phá
Đồ chơi bé thích vận động
Đồ chơi tự làm
Đồ chơi bé sáng tạo
Với sức lan tỏa cho thấy phong trào thi đua chưa dừng lại ở đây mà còn được tiếp diễn bằng sự đoàn kết của tổ chức Công đoàn và tập thể Nhà trường  trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức công đoàn, thi đua dạy tốt học tốt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học đã đề ra.


 

Tác giả bài viết: Trương Thị Dung

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh::

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay71
  • Tháng hiện tại12,195
  • Tổng lượt truy cập376,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây