Hội nghị Công chức, Viên chức Trường mầm non Kỳ Hà năm học 2019-2020

Thứ sáu - 13/09/2019 22:53
Để triển khai kế hoạch năm học mới thành công tốt đẹp, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Đảng Ủy-UBND xã Kỳ Hà, ngày 11 tháng 9 năm 2019 Trường mầm non Kỳ Hà tiến hành hội nghị công chức viên chức năm 2019-2020.
IMG 20190911 205408
Đến với hội nghị nhà trường rất vinh dự  được đón tiếp Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Thị ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh. Đại diện chính quyền địa phương có Đ/c Nguyễn Hữu Tố - P.Bí thư  đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Ký – P.CT HĐND xã. Ban phụ huynh có bác Nguyễn Tiến Minh – Thôn Tây Hà cùng 24 cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Kỳ Hà đã góp phần cho hội nghị thành công tốt đẹp.
Tại hội nghị tập thể nhà trường được nghe báo cáo kết quả  năm học 2018-2019  và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Quý vị đại biểu, các đồng chí công chức, viên chức tập trung lắng nghe và đóng góp ý kiến nhiệt tình bàn giải pháp tối ưu giúp nhà trường đạt kết quả tốt nhất cho năm học mới. Hội nghị đã được nghe bài phát biểu đầy trách nhiệm của Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thầy ghi nhận những thành tích mà cô trò đã dành được trong năm học 2018-2019 đồng thời triển khai một số văn bản hướng dẫn thực hiện kế hoạch năm học mới, chia sẻ những khó khăn chung cùng nhà trường để tiếp tục giữ vững các danh hiệu đạt được và phát triển nhà trường ngày một đi lên. Đại diện chính quyền địa phương đ/c Nguyễn Hữu Tố củng đã ghi nhận những kết quả đạt được và biểu dương khen thưởng nhà trường trong hoạt động phong trào và công tác chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của xã. Bác Nguyễn Tiến Minh – Ban phụ huynh củng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cô bên canh đó bác còn đề nghị Lảnh đạo và Nhà trường có kế hoạch cho vận động một số quỹ hội phụ huynh để phối hợp tổ chức các hoạt động trong năm học cho các cháu. Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương thay mặt cho nhà trường  cảm ơn quý vị đại biểu đã tham dự hội nghị và xin được tiếp thu các ý kiến đầy đủ, hứa sẽ cùng nhau xây dựng mối đoàn kết bền vững quyết tâm thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 hoàn thành xuất sắc đáp ứng lòng tin tưởng của Lảnh đạo và phụ huynh.
Một số hình ảnh lưu lại  quá trình hội nghị