Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 22:30
Hòa chung với không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ngày 5/9/2019 Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020
Mặc dù thời tiết mưa to và không thuận lợi nhưng được sự đồng tình của các bậc phụ huynh buổi lễ khai giảng năm học mới của cô cháu Trường mầm non Kỳ Hà vẫn diễn ra đúng thời gian và thành công tốt đẹp. Đến tham dự với  buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Đại diện Lảnh đạo thị xã Kỳ Anh có đ/c Nguyễn Cao Bắc - Thị ủy viên - Phó ban giải phóng mặt bằng thị xã Kỳ Anh; đ/c Nguyễn Thanh Thiện - P.Trưởng công an thị xã Kỳ Anh; Chính quyền địa phương có đ/c Lê Văn Luyện - Bí thư- CT UBND xã cùng các đ/c đại diện các Ban Ngành đoàn thể cấp xã, cấp ủy- ban cán sự các thôn xóm, Quỹ Tín dụng Ninh Hà, Công ty cổ phần Nam Hà 1, giáo xứ Đồng Hòa cùng đông đảo các bậc phụ huynh và gần 290 em học sinh thân yêu đã góp phần cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn 1 năm học mới với bao hy vọng. Tập thể cô trò Trường mầm non Kỳ Hà quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đáp ứng lòng tin tưởng của Lảnh đạo và Nhân Dân.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Hà - xã Kỳ Hà - thị xã Kỳ Anh: