Niềm vui khi các em có đồ chơi mới

Thứ ba - 19/03/2019 15:02
Được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - bậc học mầm non, Trường mầm non Kỳ Hà được hổ trợ một số đồ chơi ngoài trời rất hấp dẫn và thu hút trẻ đến trường
IMG20190319143306
Như chúng ta đã biết hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, đồ dùng đồ chơi là thứ không thể thiếu đối với trẻ . Do điều kiện địa phương và nhà trường đang khó khăn nên việc mua sắm các thiết bị đồ dùng đồ chơi đặc biệt là đồ chơi ngoài trời còn hạn chế cộng thêm rủi ro do cơn bão số 10 năm 2017 đã làm hư hỏng nặng một số đồ chơi ngoài trời vốn đã hạn chế lại thêm nghèo nàn. Năm học 2018-2019 trường mầm non Kỳ Hà rất vui mừng khi được đón nhận sự quan tâm tạo điều kiện hổ trợ các cháu một số đồ chơi ngoài trời với 4 thiết bị. Sáng ngày 18/3/2019 sân trường được lắp đặt các đồ chơi làm cho không khí vui chơi của các cháu nhộn nhịp hẳn, phụ huynh thấy con em được vui chơi tươi cười củng vui mừng khôn xiết. Đây là một động lực to lớn đối với cô cháu trường mầm non Kỳ Hà, khi nhìn các gương mặt rạng ngời phấn khởi vui chơi nô đùa của các cháu mà lòng càng biết ơn sâu sắc đến lảnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. Mong rằng sự quan tâm và tình thương của Quý vị sẽ còn tiếp tục cùng với cô cháu trường Mầm non Kỳ Hà trong những năm học tới.

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hà- xã Kỳ Hà- thị xã Kỳ Anh