TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 30/11/2018 21:32
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; được sự cho phép của Lảnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Đảng Ủy - UBND xã Kỳ Hà. Ngày 17 tháng 9 năm 2018, Trường mầm non Kỳ Hà đã tiến hành tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019.
         Tham dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu  Lảnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh có: Cô giáo: Lê Thị Ngọc – Chuyên viên phòng GD&ĐT phụ trách bậc học mầm non.

Nhà trường cũng rất vui mừng đón tiếp sự có mặt của đ/c: Lê Thanh Nghị - TUV – Bí thư Đảng Ủy xã Kỳ Hà; đại diện Lảnh đạo chính quyền địa phương.

Ban liên lạc phụ huynh có Bác: Trần Minh Đài – Hội trưởng; Bác Nguyễn Tiến Minh – Hội phó hội phụ huynh cùng 25 đ/c là cán bộ công chức, viên chức trường mầm non Kỳ Hà có mặt đông đủ góp phần làm cho hội nghị thành công tốt đẹp.

Tại hội nghị tập thể nhà trường được nghe báo cáo kết quả  năm học 2017-2018  và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Quý vị đại biểu, các đồng chí công chức, viên chức tập trung lắng nghe và đóng góp ý kiến nhiệt tình đầy trách nhiệm bàn giải pháp tối ưu giúp nhà trường đạt kết quả tốt nhất cho năm học mới.
Một số hình ảnh lưu lại  quá trình hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Phương – BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Đ/c: Trương Thị Dung – P.Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Và phương hướng năm học 2018-2019

Cô giáo Lê Thị Ngọc – CV phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c: Lê Thanh Nghị - TUV – Bí thư Đảng Ủy xã Kỳ Hà phát biểu cùng hội nghị

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị

Chủ trì hội nghị tiếp thu các ý kiến phát biểu

Hội nghị làm việc rất nghiêm túc và say sưa

Đ/c: Lê Thị Ngọc – CV Phòng  trao giấy khen Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho đ/c Nguyễn Thị Kim Phương

Đ/c Lê Thanh Nghị  -TUV –Bí thư Đảng ủy xã trao thưởng cho CB,GV đạt danh hiệu CSTĐCS

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Phương  Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường  trao danh hiệu LĐTT cho CB,GV, NV

Đ/c: Nguyễn Thị Lụa – P.Hiệu trưởng – CT Công đoàn phát động thi đua
Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018-2019 của trường mầm non Kỳ Hà diễn ra trong một ngày, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên đều đã xác định cho mình những  nhiệm vụ cần thiết, nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, nhiệt tình, sáng tạo cùng nhau dữ vững danh hiệu đã đạt được, luôn không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ làm nên thành công cho năm học mới.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh