Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ tư - 13/02/2019 14:34
Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT và Chính quyền địa phương, Trường mầm non Kỳ Hà đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức  thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN, và  một số hoạt động trước, trong và sau tết.
Một trong các hoạt động tiêu biểu trong kế hoạch đón Tết Nguyên đán 2019 là chủ đề " Xuân yêu thương". Nhà trường phối hợp Công đoàn phát động tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ủng hộ 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm vui vẻ và đầm ấm với số tiền 2 500 000, đây là hoạt động có ý nghĩa  và được tập thể nhà trường đồng tình rất cao.
Cũng trong thời gian này đội văn nghệ nhà trường tiến hành tập luyện các tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn văn nghệ với chủ đề " Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi, mừng quê hương đổi mới " được UBND xã phối hợp tổ chức giao lưu đầu năm.
Các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam; Nhà trường phát động các nhóm lớp thi đua nhau xây dựng tôn tạo các bồn hoa cấy cảnh làm cho sân trường luôn xanh sạch đẹp là động lực thu hút học sinh đến trường với phương châm " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".
Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho 100 % cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết với Hiệu trưởng một số nội dung đảm bảo an toàn trước trong và sau tết, lên lịch trực tết phù hợp thông qua hội đồng nhà trường được Chị em thực hiện nghiêm túc thời gian nghĩ Tết, trực Tết đảm bảo Tết vui vẽ, an toàn, văn minh và tiết kiệm.
Đầu xuân năm mới nhà trường phát động chi em trong trường ủng hộ một số suất quà động viên thanh niên trong xã lên đường nhập ngũ  với khí thế hào hứng và phát huy truyền thống tốt đẹp của Cha ông ta.
Một số hình ảnh hoạt động được lưu lại.
Không gian nhỏ góc thiên nhiên 1 lớp học
Hoa trường em
Hoa trường em đua nở

Tặng quà " Tết vì người nghèo"