Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hà kết làm lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 04/01/2024 15:02
Cùng với nhiệm vụ nâng cao chất lượng nghiệp vụ chuyên môn đảm bảo chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, công tác phát triển đội ngũ bồi dưỡng tư tưởng chính trị chất lượng cán bộ, giáo viên nhân viên cũng được chi bộ quan tâm.
Đảng viên tuyên thề
Đảng viên tuyên thề
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng.
Sau một thời gian dài phấn đấu và rèn luyện, Hôm nay ngày 28/12/2023, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Kỳ Hà, Chi bộ Trường mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Minh Trà  - Đoàn viên công đoàn trường mầm non Kỳ Hà vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có đồng chí Nguyễn Hữu Tố  - P.Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hà cùng 13 đồng chí là đảng viên chi bộ có mặt đầy đủ làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ chi bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ đọc quyết định của thị ủy về việc kết nạp đồng chí Phạm Thị Minh Trà vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dỏi bồi dưỡng đ/c Trà trong quá trình dự bị để trở thành Đảng viên chính thức. Chúng ta cũng đã được nghe ý chí quyết tâm và sự lựa chọn đúng đắn của đ/c Trà khi bước vào hàng ngũ Đảng qua sự thể hiện lời tuyên thề. Buổi lễ kết nạp đã thành công tốt đẹp thể hiện sự thiêng liêng và nghiệm trang của Đảng và 1 trong các nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm vụ chính trị là công tác phát triển Đảng của chi bộ.
Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay41
  • Tháng hiện tại12,165
  • Tổng lượt truy cập376,088
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây