TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ KĐCL GD- TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 – NĂM 2023

Thứ bảy - 02/12/2023 10:58
Sáng ngày 29/11/2023, Đoàn đánh giá ngoài theo Quyết định số 2720/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tĩnh đánh giá chính thức tại Trường Mầm non Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh.
kd ảnh bìa
Với 3 dãy nhà cao tầng khang trang có đủ phòng học, phòng chức năng theo thông tư 13/2020, hệ thống công trình khép kín, bếp ăn một chiều sạch sẽ thoáng mát, thiết bị dạy học hiện đại, đồ dùng đồ chơi phong phú; Sân trường rộng rãi thoáng mát có vườn rau phục vụ cho trẻ, vườn cây ăn quả, hệ thống cây cảnh, cây xanh bóng mát, khu vui chơi trải nghiệm của bé được trang trí đẹp mắt thu hút trẻ tham gia khám phá; các khu vực thư viện với sách, báo, truyện tranh, truyện sáng tạo…, khu chợ quê với các sản phẩm ngành nghề qua đôi bàn tay khéo léo của cô giáo, trẻ như được trải nghiệm làng quê Việt Nam thu nhỏ.. đặc trưng của quê hương Kỳ Hà với nghề truyền thống ( diêm nghiệp) nghề muối với sản phẩm được kết tinh từ vị mặn của nước biển dưới ánh nắng chói chang của mùa hè cho ra những hạt muối trắng đậm đà bản sắc dân tộc…các mảng trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm - Trường mầm non hạnh phúc – Giáo dục theo hướng Stem.. Đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo tận tâm với nghề bằng các hoạt động giáo dục theo chương trình chăm sóc giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với đặc điểm tình hình của địa phương. Với phương châm "Trẻ yên vui, cô giáo yên tâm, phụ huynh yên lòng" - Thầy giáo Cao Ngọc Châu, Chánh Văn phòng Sở, Tổ trưởng và các thành viên trong đoàn đánh giá đã ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, có hiệu quả của Lãnh đạo phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy chính quyền xã Kỳ Hà và các tổ chức đoàn thể tại địa phương, sự đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh và sự nổ lực cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh vui vẻ phấn khởi biểu dương sự nổ lực phấn đấu của Nhà trường và chia sẻ những khó khăn của Xã. Đồng chí Lê Văn Luyện – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hà, đồng chí Nguyễn Hồng Chung – P.Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà thay mặt lảnh đạo địa phương cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài, lảnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh đã tạo điều kiện giúp đở nhà trường trong công tác hướng dẫn chỉ đạo các nhóm đánh giá củng như cách xây dựng các tiêu chí công nhận Chuẩn đồng thời  ghi nhận những thành quả nhà trường đã đạt được, đặt niềm tin cùng với các ban ngành tiếp tục quan tâm giúp đỡ nhà trường nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà xứng đáng là trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Thay mặt nhà trường Cô Giáo Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin tiếp thu các ý kiến phát biểu và chỉ đạo hướng dẫn của Đoàn, xin được khắc phục những tồn tại trong thời gian sớm nhất và gửi tới Đoàn củng như quý vị tham dự lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe – Hạnh phúc ./.
Một số hình ảnh trong ngày làm việc

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà