TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 16:12
Hòa chung không khí vui tươi của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền của đất nước đón chào năm học mới, Trường mầm non Kỳ Hà long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 ” với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học đạt được nhiều niềm vui và thắng lợi mới.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC  MỚI 2023-2024
Về tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024  nhà trường được đón tiếp đồng chí Hoàng Xuân Thủy, ThUV, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Hào, Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã, đồng chí Hoàng Yến, Phó giám đốc trung tâm chính trị thị xã, Đại diện ban Giám đốc ngân hàng Agribank,  cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Hà, các ban ngành đoàn thể, Trạm y tế, Quỹ tín dụng nhân dân Ninh Hà, các thôn trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với các tiết mục sôi động hấp dẫn của cô và trò. 

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lụa  – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2023 – 2024.
 Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – PCT UBND xã Kỳ Hà đọc thư Chủ tịch nước Vỏ Văn Thưởng  gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương  – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chào đón năm học mới  Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2022 – 2023  và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra..
Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh,  Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Kỳ Hà, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.
 

 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay88
  • Tháng hiện tại12,212
  • Tổng lượt truy cập376,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây