Trường Mầm non Kỳ Hà tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Thứ hai - 25/09/2023 17:16
Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 25/09/2023 được sự cho phép Lảnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh. Trường Mầm non Kỳ Hà long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023-2024.
HN Bìa
HN Bìa
   Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu:
- Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Thị ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh;
- Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh;
- Đ/c: Nguyễn Văn Kiền - BCH -  LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh;
- Đ/c: Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hà;
- Đ/c: Nguyễn Tiến Thắng - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hà
- Ông: Trần Xuân Thái - Đại diện BLL hội phụ huynh nhà  trường cùng với sự tham gia của 100% cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại nhà trường.
Tại hội nghị, các đại biểu và tập thể nhà trường đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 -2023 và phương hướng, các giải pháp trọng tâm cho năm học 2023 - 2024. Hội nghị cũng thông qua phong trào thi đua, báo cáo kết quả của Ban thanh tra nhân dân, quy chế chi tiêu nội bộ. Năm học 2022-2023 qua đi với nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm đầu tư của Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, Trường mầm non Kỳ Hà đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước. Đến thời điểm này trường có 12 giáo viên giỏi Cấp huyện, Thị xã và 2 giáo viên đạt giáo viên giỏi Tĩnh. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được đổi mới, khang trang, đảm bảo Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, hội nghị đã được nghe các ý kiến thảo luận tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng trường học hạnh phúc; phối kết hợp với cha mẹ học sinh, chăm lo đời sống cho cán bộ giáo viên nhân viên..các ý kiến tham luận đều có trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên. Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương  - Thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp kiến nghị, thắc mắc của cán bộ, viên chức và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.
        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đánh giá cao kết quả năm học 2022-2023, biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đáu của nhà trường. Trong năm học mới, nhà trường cần phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau: Bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, của ngành, tạo điểm nhấn, làm nổi bật các hoạt động nhà, tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tập trung các giải pháp huy động trẻ, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức các chuyên đề ứng dụng Steam và Montessori vào giáo dục trẻ có hiệu quả, các hoạt động của nhà trường nhằm hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc. Từng bước hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chất lượng giáo dục cấp độ 3, đề nghị đánh giá và công nhận vào tháng 12 năm 2023.
 Quý vị đại biểu đã đến tham dự chúc mừng Hội nghị, đại diện PGD Thị xã Kỳ Anh, LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh và cấp ủy, chính quyền địa phương đã có các bài phát biểu ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, đồng thời cũng nêu lên những mặt còn hạn chế để từ đó rút ra bài học kính nghiệm cần khắc phục trong năm học 2023 - 2024. Sự hiện diện của các cấp chính quyền thể hiện sự quan tâm sát sao đối với phong trào dạy và học, là sự cổ vũ mạnh mẽ và sự động viên to lớn, tạo tiền đề và niềm tin phấn khởi cho nhà trường trong năm học mới.
          Năm học 2022-2023  CB, VC, NLĐ nhà trường đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh công nhận là “Tập thể Lao động tiên tiến”, 3 CSTĐ cấp cơ sở, 20 LĐTT cấp thị đặc biệt 01 đồng chí viên chức vinh dự được LĐLĐ thị xã Kỳ Anh tặng giấy khen khen, đ/c Hiệu trưởng được chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen, 01 đ/c được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.
Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua bằng sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non Kỳ Hà. Công đoàn và nhà trường và đoàn thanh niên ký cam kết phong trào thi đua để thực hiện chủ đề năm học 2023-2024 “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc", tiếp tục thực hiện chuyên đề Stem  gắn với việc nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025". Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh, LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh, Lãnh đạo chính quyền địa phương, Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trường mầm non Kỳ Hà sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra./.
                                                                               Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị
                                                                                             Tập thể Nhà trường
                                                                     Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng
                                                                 Lảnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng
                                                                Ban liên lạc phụ huynh tặng hoa chúc mừng
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương báo cáo tại hội nghị
 
 Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phát biểu chỉ đạo hội nghị
 Chủ trì hội nghị
Ban thư ký
Cô giáo Lê Thị Thùy Linh - Bí thư đoàn thanh niên phát biểu phong trào thi đua - Chế độ viên chức - NLĐ
                                           Cô giáo Lê Thị Hồng Nga - TTCM 5 tuổi phát biểu công tác nâng cao chất lượng chuyên môn
                                                  Cô giáo Nguyễn Thị Thanh - Ban truyền thông phát biểu công tác tuyên truyền
Cô Nguyễn Thị Tình - phát biểu công tác xây dựng CSVC trong nhiệm vụ xây dựng trường chuẩn
 
Toàn cảnh hội nghị
 

Hội nghị chứng kiến Ký cam kết giữa đ/c CT Công đoàn và đ/c Hiệu trưởng
 
Tặng quà cho vien chức đạt danh hiệu CSTĐCS
 
Tặng quà Giáo viên giỏi Thị
 
Tặng Giấy khen UBND thị xã, LĐLĐ thị
 
Tặng quà Giáo viên xuất sắc
 
Tặng quà Giáo viên huy động tốt


 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay101
  • Tháng hiện tại12,225
  • Tổng lượt truy cập376,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây