TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ VỚI HOẠT ĐỘNG THI ĐUA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG NGOÀI LỚP HỌC

Thứ ba - 20/02/2024 16:24
Hòa chung với không khí ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn dài ngày. Cô trò trường Mầm non Kỳ Hà đã rất vui mừng phấn khởi chào đón một năm mới 2024 với thành công và thắng lợi mới!
Cổng trường

Để chào đón các con trở lại trường sau dịp tết Nguyên Đán. Sáng nay, ngày 18/02/2024 Trường Mầm Non Kỳ Hà đã huy động 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia dọn dẹp, tổng dọn vệ sinh tất cả các khu vực như lớp học, thư viện, sân chơi, vườn cổ tích, nhà bếp, nhà vệ sinh… Tạo môi trường trong và ngoài lớp học “Xanh – sạch- đẹp” đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo không khí vui vẻ, gần gủi, thân thiện cho trẻ khi đến trường.. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng công tác chăm sóc giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về mọi mặt. Ngoài ra còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để trẻ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm các kỹ năng sống. Song song với đó là các hoạt động thi đua xây dựng môi trường trong và ngoài lớp giữa các tổ chuyên môn, giáo viên trong toàn trường. Với mong muốn sẽ đem lại một môi trường cho trẻ học tập “ Gần gủi, thân thiện”. Xây dựng “ Trường học hạnh phúc” mà ngành Giáo dục tỉnh nhà mong đợi..

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Nga

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh: