CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: ĐẢNG TA THẬT VĨ ĐẠI

Thứ ba - 05/03/2024 15:45
Thực hiện chương trình công tác tháng 3, căn cứ lịch sinh hoạt chi bộ của Thường trực Đảng ủy xã phân công. Chi bộ trường mầm non Kỳ Hà đăng ký sinh hoạt chuyên đề “ Đảng ta thật vĩ đại” vào chiều ngày 04/3/2024.
Toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề
Toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề
Về tham dự có đ/c Hoàng Yến – Phó ban Tuyên Giáo thị ủy - Đoàn công tác xã Kỳ Hà theo quyết định 336 - Chỉ đạo Trường Mầm non; Thường trực Đảng ủy có đồng chí Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Kỳ Hà cùng 13 đ/c đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ tham dự. Buổi chuyên đề đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng và ý nghĩa. Qua chuyên đề một lần nữa khẳng định vai trò, vị trí của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam là sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam, trải qua 94 mùa xuân Đảng Cộng sản Việt Nam đã chèo lái con thuyền cách mạng dành được thắng lợi này đến thắng lợi khác để cập bến vinh quang.
       Chuyên đề đã ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của 94 năm xây dựng và phát triển để khẳng định sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là đáp ứng yêu cầu tất yếu của lịch sử. Bài học kinh nghiệm của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ  và phát triển đất nước.Nêu được những thành tựu nổi bật của đất nước, địa phương. Tại buổi sinh hoạt chi bộ đã được nghe một số ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên về các giải pháp: Công tác chỉ đạo nâng cao chất lượng chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian tới của đ/c Trương Thị Dung; Những nội dung công việc cần làm để thực hiện tốt lời thề Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác,…”;  của đ/c Nguyễn Thị Nga; Những khó khăn, thách thức trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội, QPAN trong giai đoạn hiện nay của đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài. Đánh giá vài trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhà trường trong  thời gian qua đã làm được những gì  trên tất cả mọi  mặt của đ/c Hoàng Thị Ngọc Vinh. Nội dung về Sự ra đời Đảng cộng sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu tất yếu của lịch sử của đ/c Dương Thị Thành Chung. Đ/c Nguyễn Thị Tình đã Tóm tắt các kỳ đại hội từ khi Đảng ra đời đến nay. Phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong công tác phát triển Đảng của đ/c Lê Thị Thùy Linh và các ý kiến của đ/c Hoa, đ/c Huệ đưa ra một số ý kiến, cách làm sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng hiện nay góp phần giúp chi bộ phát huy vai trò nêu gương của người đảng viên. 
Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Một số hình ảnh ghi lại tại buổi chuyên đề./.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trương Thị Dung

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại12,223
  • Tổng lượt truy cập376,146
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây