TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 23/04/2024 09:42
Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ năm học 2023-2024. Hôm nay, sáng ngày 23/04/2024, Trường mầm non Kỳ Hà đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh toàn trường.
Hoạt động đã thành công
Hoạt động đã thành công
Đến tham gia khám bệnh cho các em là những Y, Bác sỹ của trạm y tế xã Kỳ Hà – thị xã Kỳ Anh, Các Y, Bác sỹ đã làm việc rất nhiệt tình tận tụy, khám rất chi tiết cụ thể  các bệnh về tai mũi họng, mắt,  tim, phổi, hô hấp, da…...
Sau khi khám bệnh với số trẻ 200/200 cháu, đã có rất nhiều trẻ bị sâu răng, viêm tai giữa, viêm amidan... Các Y, Bác sỹ đã ghi chép rất cụ thể vào trong sổ “Theo dõi sức khỏe của mỗi trẻ”. Đồng thời phối hợp với giáo viên các lớp thông báo cho phụ huynh vào nhóm zalo, febook của từng lớp và từng em học sinh để có kế hoạch phối hợp điều trị và chăm sóc nhằm đảm bảo tốt sức khỏe cho các cháu.
Quan tâm đến sức khỏe cho trẻ tại trường mầm non  là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp trẻ phát triển tốt nhất về thể chất củng như các lĩnh vực Đức - Trí - Thể - Mỹ và tình cảm xã hội. Nhằm chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện, để Bố Mẹ thực sự yên tâm khi gửi con tại trường. Một số hình ảnh được ghi lại trong hoạt động /. 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay65
  • Tháng hiện tại12,189
  • Tổng lượt truy cập376,112
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây