Công đoàn Trường mầm non Kỳ Hà với hoạt động chào mừng ngày 20/10

Thứ bảy - 19/10/2024 22:49
Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), Công đoàn trường Mầm non Kỳ Hà đã tổ chức các hoạt động trang trọng và đầy ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội cũng như trong sự phát triển của nhà trường. Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn khẳng định vai trò không thể thiếu của các cô giáo, cán bộ nữ trong hành trình xây dựng và phát triển nhà trường.
Công đoàn Trường mầm non Kỳ Hà với hoạt động chào mừng ngày 20/10
Hoạt động sôi nổi được Công đoàn phát động trong chuổi các hoạt động chào mừng ngày 20/10 là phong trào thi đua dạy tốt học tốt.  đoàn viên đã có những đóng góp không nhỏ trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học hạnh phúc, và giữ vững danh hiệu Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2. Các cô giáo không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, mà còn đóng vai trò tích cực trong các hoạt động công đoàn, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trách nhiệm, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những thành tích đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng, tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề của các nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.  Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết hơn nữa giữa các công đoàn viên, Công đoàn trường Mầm non  Kỳ Hà đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vô cùng ý nghĩa và sôi nổi. Nổi bật trong số đó là giao lưu bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn: Tổ 3,4 tuổi với Tổ 5 tuổi và nhà bếp. Trận đấu không chỉ mang tính thể thao mà còn là cơ hội để các  cô giáo giao lưu, tăng cường sức khỏe, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết. Những trận đấu đầy hấp dẫn và sự cống hiến hết mình của các vận động viên đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, tạo nên không khí hào hứng, vui vẻ trong toàn trường. Hoạt động kéo co giữa các Tổ củng sôi nổi và hấp dẫn không kém, đã cống hiến cho khán giả cũng như các vận động viên được hưởng bầu không khí vui tươi.  Chuổi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2024 tại trường Mầm non  Kỳ Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng các đoàn viên công đoàn. Các hoạt động không chỉ mang lại không khí vui tươi, phấn khởi mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên. Nhân dịp này, xin kính chúc các cô giáo và cán bộ nữ của nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của trường mầm non Kỳ Hà. Kết thúc buổi giao lưu Công đoàn đã có bữa cơm thân mật gắn kết yêu thương. Xin được kính chúc Chị em ngày lễ thật vui khỏe và hạnh phúc. Một só hình ảnh ghi lại chuỗi các hoạt động chào mừng.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà