Trường mầm non Kỳ Hà những ngày đầu đón trẻ năm học mới 2023 – 2024

Thứ tư - 30/08/2023 14:49
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới 2023 – 2024 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 05/9/2023. Trường mầm non Kỳ Hà đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón trẻ ngày tựu trường 28/8/2023
đón trẻ bìa

Năm học mới 2023-2024 đến với cô và trò Trường mầm non Kỳ Hà thật ấn tượng. Chúng tôi thấy mình thật hạnh phúc khi là cô giáo mầm non và hạnh phúc hơn khi được mệnh danh là những người đi ươm những mầm xanh cho đất nước, hạnh phúc khi bên mình là biết bao đứa trẻ ngây thơ đang chờ đón tình yêu thương và sự chăm sóc ân cần, hạnh phúc khi được làm người mẹ hiền thứ hai của các con. Nhìn các con nắm lấy tay cô mà lòng đầy xúc động. Không khí vui tươi , những tiếng cười rộn rã đã quay trở lại với trường. Bầu trời như trong xanh hơn, hoa lá như tươi thắm hơn và những tiếng chim nghe như lảnh lót hơn vui tươi hơn khi có sự góp mặt của các bé.Những bước chân tung tăng, ánh mắt rạng rỡ, nụ cười tươi vui chứa đầy sự hứng khởi của các bé khi được đến trường. Có những bé gặp lại các bạn, gặp các cô ôm chầm đầy sung sướng. Cũng có những em bé ngày đầu tiên đi học, thỉnh thoảng bắt gặp những đôi mắt ngân ngấn nước nhưng chỉ một chút xíu lúc đầu giờ thôi, vì sau đó bé đã nhanh chóng bị cuốn vào những hoạt động đầy thú vị bên cô giáo và các bạn. các bé nhanh chóng bắt kip với nhịp điệu học tập và nề nếp học của lớp học. Vui sướng được ngắm nhìn các chậu hoa tươi xanh đang đua nhau khoe sắc. Tung tăng chạy nhảy giữa sân trường rộng rãi, thảm cỏ xanh sạch mà các cô mới dội rửa sạch tinh tươm. Sau buổi học các cô giáo lại tiếp tục vệ sinh lớp học và đồ dùng thật cẩn thận , sạch sẽ để sẵn sàng đón các con vào ngày mai. Ngày đầu tiên đến trường của bé sau kỳ nghỉ dài thật vui vẻ, rộn ràng. Chúc các con sẽ có những trải nghiệm học tập, vui chơi bổ ích, ý nghĩa dưới mái trường mầm non Kỳ Hà thân yêu nhé!

Một số hình ảnh ghi nhận trẻ đến trường những ngày đầu năm học

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Nga

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh: