Trường mầm non Kỳ Hà với hoạt động tri ân 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2023

Thứ tư - 26/07/2023 08:07
Trong những ngày mùa thu tháng bảy, cả nước đang cùng nhau tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, góp một phần xương máu cho hòa bình thống nhất nước nhà.
Với đạo lý  “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa”nhằm phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, hướng tới 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, đây chính là dịp để toàn Đảng, toàn quân và dân ta tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh cả tính mạng vì độc lập dân tộc, hạnh phúc cho nhân loại. Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sĩ, chiều 25 tháng 7 năm 2023 Trường Mầm non Kỳ Hà đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Kỳ Hà. Tặng 5 suất quà trị giá 1.000.000 cho cho các gia đình chính sách trong xã.  Cũng trong dịp này BGH nhà trường, BCH Công đoàn, Chi ủy chi bộ,  đoàn Thanh niên đã đến thắp hương cho các gia đình cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường có  người thân là liệt sĩ, thăm hỏi, động viên và tặng quà thân nhân gia đình  với số tiền 2.000.000 . Đây là hoạt động hằng năm được nhà trường quan tâm có ý nghĩa rất lớn thể hiện sự biết ơn với những đóng góp to lớn của các Anh hùng liệt sĩ vì độc lập dân tộc thống nhất nước nhà. Là dịp để mỗi chúng ta luôn tự hào về truyền thống  cao quý của thế hệ Cha  Anh đi trước, nguyện cùng nhau học tập, rèn luyện, lao động vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh. /.
Một số hình ảnh của hoạt động

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Phương