Trường mầm non Kỳ Hà tiếp tục chỉnh trang xây dựng môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp

Thứ ba - 18/04/2023 07:51
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Kỳ Hà phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Khuôn viên nhà trường Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp và thân thiện là tiêu chuẩn hàng đầu của giáo dục mầm non

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng đó, BGH nhà trường đã lên kế hoạch tham mưu Lảnh đạo địa phương hổ trợ xi măng vật liệu, phát huy tinh thần đoàn kết nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên toàn trường đặc biệt  được sự ủng hộ và vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh..

Trong 2 ngày 17,18/4/2023  Trường mầm non Kỳ Hà vận động phụ huynh tham gia lao động san đất xây dựng vườn rau, vườn cây ăn quả, làm mặt bằng, láng nền phần đất trống tạo cảnh quan trường lớp sáng – xanh - sạch - đẹp và thân thiện.

Cùng tham gia lao động với cán bộ giáo viên nhân viên là hàng trăm ngày công của phụ huynh đã rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi Trường Mầm non sạch đẹp tiến tới xây dựng Trường chuẩn Quốc gia chuẩn theo lộ trình.
                                            Một số hình ảnh ghi lại công tác lao động xây dựng cảnh quan nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Phương