ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ NHIỆM KỲ 2022-2025THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu - 17/06/2022 23:09
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 04/5/2022 của Đảng ủy xã Kỳ Hà, hôm nay ngày 16/6/2022 Chi bộ Trường MN được Đảng ủy chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cho các Chi bộ trực thuộc trong toàn xã nhiệm kỳ 2022-2025.
1 chủ trì nền

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và các ngày lễ lớn của đất nước. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội điểm Chi bộ trường mầm non Kỳ Hà nhiệm kỳ 2022-2025  diễn ra trong 1 ngày,
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đ/c Trần Xuân Phượng: Ủy viên BTV Thị Ủy- P.CTHĐND thị xã; Trưởng đoàn chỉ đạo cụm Hà Ninh  cùng các đồng chí trong đoàn công tác theo QĐ 183 của BTV Thị ủy;
Đồng chí Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên phòng GDĐT thị xã;
Đồng chí Lê Văn Luyện Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - các đồng chí phụ trách địa bàn.
Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng 15 Đảng viên trong chi bộ đã có mặt đầy đủ để Đại hội thành công tốt đẹp.
      Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc về nội dung ca ngợi Đảng Bác Hồ hình thức sân khấu hóa thể hiện qua giọng hát và điệu múa đến từ các cô giáo Trường mầm non Kỳ Hà.
     Đại hội được vui mừng đón nhận quà và hoa chúc mừng ý nghĩa đến từ các tổ chức:
Đoàn đại biểu tổ công tác theo quyết định 183 của Thị Ủy
Lảnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh
Đảng ủy - HĐND- UBND xã Kỳ Hà
Các chi bộ trực thuộc đảng ủy xã Kỳ Hà
Công đoàn Trường mầm non Kỳ Hà
     Đại hội được nghe báo cáo tình hình Đảng viên của Chi bộ; Báo cáo chính trị  nhiệm kỳ 2019-2022,  phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022.
    Đại hội nhất trí và tán thành Báo cáo của chi ủy về đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 và xác định phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Qua 5 ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên với các nội dung phong phú chất lượng về: Vai trò lảnh đạo của cấp ủy, công tác phát triển đảng, công tác chỉ đạo đoàn thanh niên, công tác tuyên truyền, nhiệm vụ tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, công tác huy động trẻ, chuyên đề học tập tư tưởng  đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn chăm sóc và giáo dục trẻ... Đại hội  cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Luyện– Bí thư Đảng ủy – CT HĐND  xã Kỳ Hà. Đồng chí đã ghi nhận một số mặt ưu điểm trong công tác lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đồng chí chỉ đạo nhấn mạnh một số nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới.
    Trên cơ sở thống nhất cao các nội dung mà chi uỷ chi bộ đã trình bày,  tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và lãnh đạo cấp trên.
     Một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đại hội là bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ mới; Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 với 3 đồng chí đủ năng lực, tiêu chuẩn để lảnh đạo chi bộ nhiệm kỳ mới cụ thể:
1.Đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Tái cử Bí thư chi bộ
2. Đ/c Nguyễn Thị Lụa - Tái cử P. Bí thư chi bộ
3.Đ/c Lê Thị Hồng Nga - Tái cử ủy viên chi bộ
       Sau một ngày làm việc khẩn trương tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm của các đồng chí Đại biểu và Đảng viên Chi bộ. Đại hội Chi bộ Trường mầm non đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra theo kế hoạch. Nghị quyết được thông qua với biểu quyết 100% nhất trí.
       Đại hội mong muốn và tin tưởng ở mỗi thành viên trong chi bộ và chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025  cùng đoàn kết, trách nhiệm, ra sức rèn luyện về mọi mặt, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra.
          Đại hội xin chân thành cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của tập thể  công đoàn nhà trường; đánh giá cao sự chuẩn bị, đóng góp và ý thức trách nhiệm của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã góp phần đem lại thành công cho Đại hội.
          Đại hội xin trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Đoàn công tác 183; cảm ơn các đồng chí trong BTVĐU, các Đ/c Đảng viên của Chi bộ đã dành những tình cảm và trách nhiệm để Đại hội Chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đại hội
đ/c Nguyễn Thị Ki Phương - Khai mạc
 Đ/c: Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ khai mạc đại hội

Đại biểu cấp trên tặng hoa chúc mừng