Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hà kiểm điểm đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2021

Thứ hai - 06/12/2021 13:44
Được sự phân công của Đảng ủy xã Kỳ Hà, theo kế hoạch của chi bộ, chiều ngày 06/12/2021 Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2021, tổng kết công tác Đảng.
Tham dự hội nghị chi bộ rất vinh dự được đón tiếp
  • Lảnh đạo Đảng ủy – UBND xã Kỳ Hà:
  1. Đ/c: Lê Văn Luyện – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã.
  • Chi bộ:
  1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - HT nhà trường
  2. Đ/c Nguyễn Thị Lụa – P.Bí thư chi bộ - CT Công đoàn
  3. Đ/c Lê Thị Hồng Nga – Chi ủy viên - TTCM
Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Tại hội nghị các đồng chí Đảng viên đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ báo cáo bản kiểm điểm chi ủy, chi bộ, đồng thời cá nhân mỗi Đảng viên trình bày bản tự kiểm điểm của bản thân mình và mạnh dạn tham gia ý kiến góp ý nhận xét cho chi ủy, các Đảng viên khác rất sôi nổi đầy trách nhiệm.
Đánh giá phân loại đảng viên cuối năm là đợt sinh hoạt chính trị giúp các đồng chí Đảng viên tự nhìn nhận lại bản thân mình về lập trường tư tưởng chính trị, kết quả công tác theo chức trách nhiệm vụ được phân công, mức độ hoàn thành khối lượng công việc. Thấy được ưu, khuyết điểm của bản thân để từ đó có kế hoạch phát huy ưu điểm khắc phục sữa chữa các khuyết điểm để hoàn thiện mình theo nghị quyết chi bộ đề ra, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, nhà trường phát triển.
Sau khi được góp ý nhận xét cho từng Đảng viên, chi ủy. Chi bộ đã tiến hành biểu quyết phân loại chi bộ năm 2021 đạt danh hiệu: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;
Về Đảng viên:
  • 3/15 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tỷ lệ 20%
  • 11/15 đ/c Hoàn thành tốt nhiệm vụ tỷ lệ 73 %
  • 1/15 đ/c hoàn thành nhiệm vụ tỷ lệ 7 %.
Đề nghị khen thưởng 3 đ/c:
1 đ/c được Đảng ủy khen thưởng: đ/c Nguyễn Thị Kim Phương
3 đ/c được Chi bộ khen thưởng gồm: đ/c Trương Thị Dung, đ/c Lê Thị Hồng Nga, đ/c Nguyễn Thị Lụa
Hội nghị củng đã được nghe chia sẻ trao đổi đóng góp ý kiến cởi mở tâm huyết của các đ/c Đảng viên về công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chuyên môn kết quả đạt được năm 2021:
  • 16 giáo viên giỏi trường
  • 23 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường
  • 19 Lao động tiên tiến
  • 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp thị
  • 1 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh
  • 3 Giáo viên giỏi thị
  • 1 giáo viên giỏi tỉnh
  • 2 Chiến sĩ thi đua cơ sở
  • Đ/c hiệu trưởng được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.
Đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cho năm 2022 trong báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Về dự và chỉ đạo hội nghị đ/c Lê Văn Luyện – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà chi bộ đạt được khẳng định tinh thần đoàn kết và nổ lực phấn đấu của chi bộ, BGH và nhà trường về công tác chỉ đạo kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Biểu dương phong trào lao động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, phòng chống dịch của cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Chia sẻ khó khăn cùng xã nhà về việc huy động cơ sở vật chất Trường mầm non làm điểm cách ly y tế tập trung làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ chuyên môn củng như hoạt động của Nhà trường. Mong rằng Chi bộ tiếp tục phát huy những điểm mạnh khắc phục mọi khó khăn, xây dựng nghị quyết lảnh đạo nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch năm học./.
Một số hình ảnh của Hội nghị