ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ NHIỆM KỲ 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ bảy - 18/12/2021 21:13
Thực hiện kế hoạch số 08- KH/ĐTN ngày 03/11/2021 của BTV Đoàn xã Kỳ Hà về việc chỉ đạo đại hội Các chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2021 – 2022 và tiến tới đại hội Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027. Được sự cho phép của BTV Đoàn xã Kỳ Hà, cấp ủy, BGH nhà trường. Chiều ngày 17/12/2021 chi Đoàn trường mầm non Kỳ Hà tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HÀ NHIỆM KỲ 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
 Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh UVBCHĐU– Bí thư Đoàn xã Kỳ Hà, đồng chí : Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lụa và đồng chí Trương Thị Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với 16 đồng chí là ĐVTN trong chi Đoàn.
Đại hội Đoàn là cái nôi nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, là ngày hội lớn của thanh niên, là diễn đàn kết nối thế hệ những người làm công tác Đoàn đi trước với thế hệ những người làm công tác Đoàn hiện tại, là nơi gửi gắm tâm huyết hy vọng cho ban chấp hành mới – những người kế tiếp sự nghiệp vẻ vang của Đoàn. Tại đại hội lần này BCH chi Đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại những kết quả mà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế cũng như đúc rút những bài học kinh nghiệm để đưa công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới tốt hơn.
 Các đồng chí ĐVTN trong chi Đoàn đã có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung vào bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022 của chi đoàn. Đặc biệt chi Đoàn đã lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVBCHĐU- Bí thư đoàn xã, ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những phong trào chi đoàn làm được đồng thời động viên chi đoàn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới..
Tại diển đàn đại hội lần này, khẩu hiệu hành động của chi Đoàn là: “ Tuổi trẻ Mầm non xung kích tình nguyện đi đầu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà đại hội chi Đoàn đã đề ra, góp phần cùng xã nhà hoàn thành các tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu”
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phấn khởi Chi Đoàn đã sáng suốt lựa chọn được 2 đồng chí đủ đức, đủ tài và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết được các đồng chí ĐVTN tin tưởng gửi gắm, đó là đồng chí: Lê Thị Thùy Linh giữ chức vụ bí thư chi đoàn, đồng chí: Trần Thị Oanh giữ chức vụ phó bí thư chi đoàn.
Đại hội chi Đoàn mầm non Kỳ Hà đã thành công rực rỡ với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, đầy tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ. Chi đoàn trường mầm non thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể ĐVTN trong chi đoàn và các đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường. Xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".
Một số hình ảnh đại hội
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Nga

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hà- xã Kỳ Hà- thị xã Kỳ Anh- Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay186
  • Tháng hiện tại14,797
  • Tổng lượt truy cập317,805
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây