Chi bộ trường mầm non Kỳ Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Thứ năm - 04/01/2024 16:19
Dưới sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy xã Kỳ Hà. Chiều ngày 04/01/2024, Chi bộ trường mầm non Kỳ Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024.
chủ trì hội nghị
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tố - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hà; Các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hà. Năm 2023 nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, mục tiêu đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3, trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đặc biệt chất lượng đội ngũ được duy trì tốt, 100% đạt chuẩn trình độ đào tạo (trong đó có 96% đạt trình độ trên chuẩn). Cuối năm 2023 Chi bộ có 3 đảng viên đủ tiêu chuẩn xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết nạp được 1 đảng viên mới. Chi bộ được xem xét đề nghị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm 2023, Chi bộ trường mầm non luôn chú trọng công tác lãnh đạo cán bộ, đảng viên, viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo đúng đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tại hội nghị chi bộ đã được nghe 5 ý kiến phát biểu của đảng viên trong chi bộ về các lĩnh vực: Về công tác nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ kết hợp việc phòng chống rét cho trẻ của đồng chí Trương Thị Dung, công tác phát triển Đảng của đồng chí Nguyễn Thị Tình,  Công tác tổ chức tiệc buffet cho trẻ của đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Công tác tham mưu làm rèm chống gió cho các lớp của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Vinh, Ý kiến về việc tập luyện các tiết mục văn nghệ biểu diên trong tiệc buffet của đồng chí Dương Thị Thành Chung và 3 ý kiến khác cũng đồng tình nhất trí cao với báo cáo tổng kết và kế hoạch nhiệm vụ năm 2024 , Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tố đã biểu dương những nổ lực, cố gắng của tập thể đảng viên trong Chi bộ. Nhất trí cao với nội dung báo cáo cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Hi vọng rằng Tập thể Chi bộ nhà trường sẽ đoàn kết, tiếp tục nổ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2023 chi bộ đã được Đảng bộ ghi nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khen thưởng đ/c Nguyễn Thị Nga, chi bộ khen thưởng đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Lụa - P.Bí thư chi bộ. Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn trong thời gian tới Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm qua, khắc phục các hạn chế, tồn tại đã gặp phải, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của nhà trường.  Mỗi cán bộ, đảng viên cần ý thức phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi  các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Hà - xã Kỳ Hà - thị xã Kỳ Anh: