Trường Mầm non Kỳ Hà hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu

Thứ ba - 20/02/2024 15:07
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; và hưởng ứng phong trào thi đua “Chương trình trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” do thủ tướng chính phủ phát động. Ngày 16 tháng 2 năm 2024, UBND xã Kỳ Hà tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.
Khai mạc

Được sự hưởng ứng của 100% cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Kỳ Hà. Tại Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo UBND xã cùng các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, các thôn trên địa bàn xã Kỳ Hà xã đã tiến hành trồng được 50 cây hoa Ban tím tuyến đường liên xã Kỳ Hải - Kỳ Hà,  Đồng thời, thực hiện trồng cây xanh phân tán theo Đề án của Chính phủ trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 trồng hàng ngàn cây phi lao ngăn lũ tuyến đường quốc lộ xã Hà Ninh các đồng chí lãnh đạo thị xã, UBND xã Kỳ Hà và Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã đã tích cực lao động: Trồng và bu bảo vệ cây đã được trồng. Hàng cây xanh sau khi trồng sẽ tôn thêm vẻ đẹp của các tuyến đường.

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, trồng rừng nhằm tạo đươc phong trào mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, trồng cây xanh gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Huy động mọi tầng lớp nhân dân tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, phủ xanh đất trống, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường, cân bằng hệ sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh tại lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà