Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức vui tết Trung thu 2020

Thứ tư - 30/09/2020 14:59
Thực hiện sự chỉ đạo cấp trên và theo kế hoạch năm học của nhà trường. Hòa chung với không khí nô nức Vui tết - đón trăng - nhớ ơn Bác Hồ. Được sự nhất trí của chi bộ, Trường mầm non Kỳ Hà phối hợp Công đoàn tổ chức tết trung thu năm 2020 cho các cháu.
IMG 20190913 084702
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”