Rộn ràng ngày hội đến trường của Cô cháu trường Mầm non Kỳ Hà thị xã Kỳ Anh

Thứ hai - 05/09/2022 15:11
Hòa chung với không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng nay 5/9/2022 Trường mầm non Kỳ Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.
KG chung
    Đúng 7 giờ 5 phút buổi lễ được tiến hành. Trong niềm vui hân hoan của ngày hội, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến từ UBND thị xã Kỳ Anh gồm các đồng chí: Đ/c Phạm Văn Hùng Chủ tịch BT-HT-TĐC Trưởng đoàn,
    đ/c Hoàng Yến - Phó ban Tuyên giáo thị ủy - thành viên;
   Về phía lãnh đạo địa phương gồm có đ/c Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hà;
      Đ/c Nguyễn Tiến Thắng  - Phó CT UBND xã Kỳ Hà; Đ/c Dương Thị Thùy - Văn phòng Đảng ủy - chính quyền xã Kỳ Hà;
Đại diện cấp ủy - Ban cán sự các thôn Nam Hà, Hải Hà. Đông Hà, Công ty Cổ phần Nam Hà 1, Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Kỳ Anh.
      Về phía Ban đại diện CMHS có Ông Trần Xuân Thái - Hội trưởng Hội CMHS; Mẹ Nguyễn Thị Khiện - Hội phó Hội CMHS.
     Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trường Mầm non Kỳ Hà.
     Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn đến từ Đội văn nghệ Cô cháu Trường mầm non Kỳ Hà bao gồm" Vui đến trường, Alibaba, Mẹ ơi có biết, Vũ điệu sôi động, Bài ca người giáo viên nhân dân."
Cô giáo Nguyễn Thị Lụa - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ.
Tại buổi lễ đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường khai mạc Lễ khai giảng năm học mới. Ghi nhận những kết quả Nhà trường đạt được trong năm học qua và khẳng định rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ sự đoàn kết, đồng tâm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Cùng với sự quan tâm giúp đở từ Lảnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, Lảnh đạo UBND xã Kỳ Hà và Hội cha mẹ học sinh. Diễn văn cũng bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Ngành học, của các Ban ngành, đoàn thể địa phương cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của phụ huynh học sinh để phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới đặc biệt là công tác xây dựng Trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2, Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Không khí buổi lễ càng thêm lặng đọng hơn khi Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - P.Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường.
        Lời chúc mừng của Chủ tịch nước kết thúc cũng là lúc tiếng trống trường chào mừng năm học mới vang lên báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn và thành công như mong muốn.
       Vững tin rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan, đáng yêu của các em học sinh, sự tin tưởng, hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Trường Mầm non Kỳ Hà nói riêng và Giáo dục Mầm non Thị Xã Kỳ Anh nói chung  lại vượt lên mọi khó khăn, thách thức đạt được nhiều thắng lợi trong năm học mới.
 Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Phương

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hà- xã Kỳ Hà- thị xã Kỳ Anh- Hà Tĩnh: