Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023

Thứ năm - 29/09/2022 15:38
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 theo hướng dẫn số 455/PGDĐT ngày 19/9/2022 của phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Cấp học mầm non năm học 2022-2023; Được sự cho phép của phòng giáo dục và đào tạo, sáng ngày 29 tháng 09 năm 2022, Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Người lao động năm học 2022-2023.
Tập thể
Hội nghị đã rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu tham dự có đồng chí: Nguyễn Thị Thắm – Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh. Đ/c Lê Văn Luyện – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Hồng Chung – CT UBND xã Kỳ Hà
Bác: Trần Xuân Thái - Hội trưởng phụ huynh đại diện cho BLL HPH cùng với sự tham gia của 100% cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại nhà trường.
Sự hiện diện của quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm sát sao đối với phong trào dạy và học, là sự cổ vũ mạnh mẽ và sự động viên to lớn, tạo tiền đề và niềm tin phấn khởi cho nhà trường trong năm học mới.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng hội nghị. Tiếp theo là đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội Nghị.
Tại hội nghị chúng ta đã được nghe đồng chí Trương Thị Dung – P.Hiệu trưởng  báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn, phát động thi đua, báo cáo ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Kế toán thông qua quy chế chi tiêu nội bộ…Đồng thời hội nghị đã hăng say thảo luận đóng góp ý kiến đưa ra các giải pháp thuyết phục như công tác huy động trẻ, hoạt động phong trào, sinh hoạt chuyên môn…nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện nghị quyết cho năm học mới.
Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi phát huy quyền làm chủ, năng động sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Tại hội nghị đại diện Ban giám hiệu cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Lụa – CT Công đoàn đã ký giao ước giữa công đoàn và nhà trường , giáo viên nhân viên ký cam kết thức hiện các phong trào trong năm học.
Năm học 2021-2022 là một năm học khó khăn, nhưng CB, VC, NLĐ nhà trường đã cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho đ/c Hoàng Thị Ngọc Vinh đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh công nhận là 3 CSTĐ cơ sở, 3 giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã; 01 giáo viên dạy giỏi cấp Tĩnh;  19 LĐTT cấp thị xã, đặc biệt  đồng chí Ngô Thị Hồng Đào – P.Chủ tịch công đoàn trường vinh dự được LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen.
          Có 3 sản phẩm thiết kế giáo án điện tử Elerning được Bộ giáo dục công nhận: Bài giảng: “Phòng chống xâm hại trẻ em” và bài giảng “bé phòng chống dịch Covid-19” của tác giả cô giáo Hoàng Thị Ngọc Vinh, bài giảng “ Bé với giao thông” của tác giả cô giáo Lê Thị Hồng Nga.
          Bộ văn hóa thể thao du lịch đã công nhận 5 sản phẩm dự thi giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề “ Cuốn sách tôi yêu” do tác giả và nhóm tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương, cô Nguyễn Thị Lụa, cô Trương Thị Dung, cô Võ Thị Dung, cô Lê Thị Hồng Nga, cô Nguyễn Thị Thanh, cô Đậu Thị Thủy, cô Dương Thị Thành Chung..
Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua bằng sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường mầm non Kỳ Hà. Hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức- người lao động trong nhà trường, Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, BCH công đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Kỳ Hà vững tin, hứa hẹn một năm học 2022 - 2023 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cô trò trường mầm non Kỳ Hà, hoàn thành công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2./.
Một số hình ảnh của hội nghị