Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 của Trường mầm non Kỳ Hà

Thứ tư - 19/10/2022 21:35
Thực hiện kế hoạch năm học và phong trào thi đua, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, BCH công đoàn đã có sự phối hợp trong tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
thanh 6
Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.
         Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Kỳ Hà đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho giáo viên và học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, nhà trường đã thành lập đội với các thành viên là quản lý, giáo viên, nhân viên và phụ huynh tham gia giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ cấp cụm nhằm tuyên truyền về kiến thức và kỷ năng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Bên cạnh đó các tổ chuyên môn trong nhà trường đã phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục chào mừng 20/10 rất thiết thực. Hoạt động phát triển thẩm mỹ: “ Trang trí thiệp tặng Bà, Mẹ, Cô giáo và các bạn nữ” do cô giáo Đậu Thị Thủy lớp 5 tuổi D- Tổ phó chuyên môn 5 tuổi  thực hiện. Hoạt động chơi ý thích “ Điều kỳ diệu của Bắp cải tím” do cô Nguyễn Thị Thanh – Giáo viên lớp 4 tuổi A- tổ trưởng chuyên môn 4 tuổi thực hiện. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi phù hợp với chương trình giáo dục mầm non, kích thích thu hút trẻ tham gia rất hứng thú. Qua đó giáo dục cho trẻ tình yêu thương và biết ơn đến Bà, Mẹ, Cô giáo, Chị gái và các bạn nữ. Bằng những món quà ý nghĩa trẻ đã làm được gửi tặng bà, tặng mẹ, cô giáo. Các hoạt động này được cô và trẻ hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt có sức lan tỏa. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng người phụ nữ yêu thương của mình.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cô cháu nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 :

Đội tham gia giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ cấp thị xã
                                                    Sản phẩm tham gia giao lưu phần thực hành của Trường MN Kỳ Hà
                                                                                         Kết quả đạt được tại giao lưu

Hoạt động giáo dục chào mừng 20/10