Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Hà sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 10:31
Những ngày này, các cấp Hội Phụ nữ trên cả nước đã và đang tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
trước giờ giao lưu

Nhằm khuyến khích, vận động chị em phụ nữ chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em, Ban nữ công công đoàn đã phối hợp tham mưu xin kinh phí làm sân bóng chuyền để chị em tập luyện sau cả ngày làm việc vất vã. Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2024 công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa 2 đội: Tổ Văn phòng và Tổ 5 tuổi với đội tổ 3,4 tuổi và nhà bếp rất vui vẻ và ý nghĩa,

Chiều ngày 8/3/2024 được sự nhất trí của đ/c Hiệu trưởng Công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá với công đoàn trường Mầm non Kỳ Ninh Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn vui nhộn đẹp mắt, thu hút đông đào khán giả xem và cổ vũ.

Trận bóng không chỉ là hoạt động thiết thực tạo không khí sôi nổi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà còn tạo ra sân chơi văn hoá, thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, khỏe mạnh, duyên dáng, năng động, trẻ trung.

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động./.