Trường Mầm non Kỳ Hà tổng kết năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 27/05/2024 07:11
Thực hiện công văn số 290/PGDĐT, ngày 10/5/2024 của phòng Giáo dục đào tạo thị xã Kỳ Anh về hướng dẫn tổ chức tổng kết năm học. Chiều ngày 24/5/2024 Trường Mầm non Kỳ Hà tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023-2024.
Đại biểu trao khen thưởng cho trẻ
Về tham dự buổi lễ Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Phía Lảnh đạo địa phương có đ/c Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng - CT HĐND, đ/c Nguyễn Tiến Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy - P.Chủ tịch UBND xã. Bác Trần Xuân Thái - Trưởng ban đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường tham dự đầy đủ. Vậy là một năm học nữa đã trôi qua chào đón một mùa hè mới, không khí náo nức rộn rã của cô và các bạn nhỏ trong buổi lễ cùng với tiếng ve kêu gọi đón hè về, các bévui mừng với những gương mặt rạng rỡ. Mở đầu lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc, điệu nhảy vui nhộn và rất ý nghĩa góp phần thành công cho buổi lễ và khẳng định được chất lượng chăm sóc giáo dục củng như phát triển kỷ năng của trẻ trong nhà trường. Tại buổi lễ đã được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo đã thể hiện rõ các nội dung, mục tiêu, những kết quả đã đạt được trong năm học và đề ra các giải pháp, phương hướng phát huy điểm mạnh nhằm đạt được những thắng lợi lớn hơn trong năm học tiếp theo. Các con được khen thưởng với những món quà ý nghĩa và giấy khen làm cho gương mặt trở nên rạng ngời hơn.

Một năm học trôi qua, đối với mọi người, với các bé ở độ tuổi nhỏ hơn thì việc kết thúc một năm học có lẽ là bình thường. Thế nhưng, với các cô giáo và các bạn học sinh 5 tuổi, đây sẽ là khoảng thời gian nhiều cảm xúc khó quên nhất, giây phút các bạn nhỏ phải chia tay mái trường mầm non thân yêu nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một trường mới đó là Trường Tiểu học. Đây chính là bước ngoặt đánh dấu một chặng đường học tập đầy thử thách trong cuộc đời của các con. Những tình cảm xúc động được cô giáo Thùy Linh gửi gắm qua lời dẫn chương trình  thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các bé gửi đến thầy cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các bé suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non. Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ./.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường MN Kỳ Hà